BlueScope Zacs đồng hành cùng chương trình ‘Người hát tình ca’

Chương trình “Người hát tình ca” mùa 2 đã lên sóng truyền hình Vĩnh Long (THVL) với dàn thí sinh trưởng thành từ các show truyền hình khác. Nhãn hàng tôn BlueScope là đơn vị đồng hành cùng chương trình. Thí sinh chiến thắng tuần có trách nhiệm mang những mái tôn chất lượng đến cho những hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

polyad

Ông Phạm Thế Trân – Phó tổng giám đốc tiếp thị nhãn hàng tôn BlueScope Zacs, cho biết: “Đây là năm thứ hai chúng tôi đồng hành cùng ‘Người hát tình Ca’. Chúng tôi muốn mang đến khán giả những chương trình giải trí hay trên truyền hình, lan tỏa thông điệp nhân văn, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh còn đang khó khăn”.

Ông Trân tin rằng những hành động nhỏ này sẽ giúp khán giả biết được xã hội còn nhiều người khó khăn cần được giúp đỡ. Từ đó, mỗi người góp một phần sức cùng xây dựng cộng đồng ngày một phát triển hơn.

bluescope-zacs-dong-hanh-cung-chuong-trinh-nguoi-hat-tinh-ca-1

BlueScope luôn đề cao sự an toàn cho toàn thể nhân viên. Tinh thần Zero Harm (không tai nạn) được xây dựng, trở thành một triết lý và niềm tin. Ông Trân chia sẻ: “Ở BlueScope, chúng tôi tin rằng mọi thương tật đều có thể tránh được. Tất cả tùy thuộc vào ý thức tuân thủ nội quy, tiêu chuẩn an toàn. Các nhân viên của chúng tôi, bất kể ở phòng ban nào, đều có thể từ chối việc được giao nếu cảm thấy không an toàn. Cấp quản lý cũng không được quyền vì tiến độ mà bất chấp sự an toàn của cấp dưới”. Chính nhờ những tôn chỉ hướng đến con người đó, trong suốt hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, BlueScope là đơn vị chưa từng xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, BlueScope cũng luôn đề cao tính an toàn với các khách hàng, đối tác. Khi đến thăm nhà máy, các khách mời đều được hướng dẫn kỹ lưỡng về các quy định an toàn thông qua các video clip và lời cảnh báo từ các nhân viên chuyên trách. Khi cần đi lại, di chuyển trong khu vực sản xuất, các khách mời đều được yêu cầu sử dụng bảo hộ lao động như quần áo, giầy, kính, bịt tai… để giữ an toàn sức khỏe cho bản thân.

polyad

BlueScope thường xuyên mở các khóa huấn luyện về an toàn cho khách hàng, nhà thầu địa phương, cập nhật nội dung thiết thực với tình hình thi công đặc thù của từng đối tượng. Nhờ vậy, các khách hàng của BlueScope luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng công trình. Ông Trân khẳng định: “BlueScope sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để mang đến cho cộng đồng những giá trị nhân văn hơn bên cạnh lợi ích về kinh doanh”.

(Nguồn: BlueScope)