C.P. Việt Nam chi 3,7 tỷ đồng khuyến mại dịp hè

Nhằm thu hút khách hàng đến thưởng thức gà rán cùng nhiều món ăn hấp dẫn, C.P. Việt Nam tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị 3,7 tỷ đồng trên 1.500 phần quà.

Theo đó, từ ngày 15/4 đến 13/7, người tiêu dùng có hóa đơn trên 50.000 đồng tại các cửa hàng CP Five Star trên toàn quốc sẽ có cơ hội sở hữu 100 chiếc Yamaha Janus, 400 phiếu mua hàng trị giá một triệu đồng hoặc 1.000 phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng.

Đỉnh cao mùa hè là một trong những chương trình khuyến mại của thương hiệu gà rán CP Five Star nhằm đẩy mạnh quảng bá sản phẩm.

“Đỉnh cao mùa hè” là một trong những chương trình khuyến mại của thương hiệu gà rán CP Five Star nhằm đẩy mạnh quảng bá sản phẩm.

Ngoài ra, công ty chi hơn 11 tỷ đồng cho quảng cáo trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số nhằm đẩy mạnh phát triển thương hiệu.

“Công nghệ ngày càng phát triển tại Việt Nam. Đó là lý do chúng tôi tận dụng công nghệ để giới thiệu những món ăn ngon và chất lượng, những chương trình khuyến mại… đến khách hàng”, ông Suphat Sritanatorn – Phó tổng giám đốc điều hành ngành kinh doanh thực phẩm của công ty cho biết.

polyad

Khách hàng điền thông tin vào phiếu bốc thăm trúng thưởng tại một cửa hàng CP Five Star ở Đồng Nai.

Five Star là thương hiệu cửa hàng bán thức ăn nhanh nổi tiếng của tập đoàn C.P. nhiều năm nay. Tại Thái Lan, hệ thống hiện có 6.000 cửa hàng. Ở khu vực Đông Nam Á, thương hiệu này cũng có hàng nghìn cửa hàng và trở thành điểm đến quen thuộc của người tiêu dùng, nhất là khách hàng trẻ tuổi.

Với thị trường Việt Nam, công ty đưa Five Star vào kinh doanh từ năm 2012. Đến nay, mạng lưới Five Star có 500 cửa hàng, chủ yếu bán các mặt hàng như gà rán, xúc xích…

C.P. Việt Nam đang lên kế hoạch thực hiện chiến lược kinh doanh lâu dài theo mô hình kép kín 3F gồm thức ăn chăn nuôi (Feed) – trang trại (Farm) – thực phẩm chế biến (Food). Công ty đặt mục tiêu trong ba năm tới phát triển hệ thống Five Star lên con số 2.000 cửa hàng phủ khắp cả nước. Ngoài ra, doanh nghiệp đầu tư mạnh vào chuỗi kinh doanh hiện đại, làm mới không gian cửa hàng, đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng và tạo thêm các sản phẩm mới.

Khánh Anh