Cất nóc tòa căn hộ cao cấp 25 tầng Anland Complex

Hiện, dự án đã hoàn thành thi công phần thô và bước sang giai đoạn hoàn thiện để bàn giao căn hộ cho cư dân. Để hoàn thành phần thô sau hơn một năm (khởi công từ tháng 5/2016), Tập đoàn Nam Cường lựa chọn những đơn vị uy tín như tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons, nhà thầu cơ điện Hawee, nhà thầu thiết kế NQH Architects – thành viên Hội đồng thiết kế xanh Mỹ.

polyad
Anland Complex được cất nóc vào cuối tháng 6 vừa qua, kết thúc giai đoạn thi công phần thô.

Chủ đầu tư huy động tối đa máy móc, công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu tốt cùng nguồn lực thi công chất lượng cao tham gia triển khai xây dựng dự án để đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

“Trung bình 7-8 ngày, đội ngũ xây dựng hoàn thành một sàn để đảm bảo chất lượng và tiến độ. Anland Complex cất nóc sớm như cam kết và với tiến độ này, cư dân sẽ sớm được dọn về ngôi nhà mơ ước”, ông Phạm Tiến Thành, Phó ban quản lý dự án cao tầng của Tập đoàn Nam Cường chia sẻ.

polyad
Anland Complex cao 25 tầng đã cất nóc và hoàn thành phần thô theo đúng kế hoạch đề ra.

Nằm tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, trung tâm khu vực phía Tây Nam Thủ đô, Anland Complex thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng đồng bộ và hiện đại cùng cảnh quan sinh thái mát lành. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng về triết lý sống “xanh an lành” dành cho những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và phong cách sống hiện đại.

Tổ hợp căn hộ thương mại và nhà ở cao cấp này có 2 tòa gồm 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 551 căn hộ với mật độ xây dựng thấp chỉ 35%. Tất cả căn hộ đều có mặt thoáng, cửa sổ lớn, loggia rộng để đón ánh sáng và khí trời tự nhiên.

polyad
Căn hộ Anland Complex bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp. Liên hệ: Website: anland.com.vn, namcuong.com.vn. Đơn vị phân phối: Sàn MaxLand (0939.66.01.01). Sàn An Cư: (0965.85.56.85).

Tháng 4 vừa qua, Anland Complex được trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả (EDGE) của Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC – thành viên Ngân hàng Thế giới. Nhờ đó, căn hộ có thể tiết kiệm tới 28% tỷ lệ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu. Chủ sở hữu sẽ tiết kiệm con số tương ứng trên hóa đơn điện nước.

Với diện tích linh hoạt 54-91m2, Anland Complex được bàn giao hoàn thiện nội thất có nguồn gốc từ châu Âu và những thương hiệu uy tín trên thị trường. Cư dân sẽ có cuộc sống an lành mà không mất thêm chi phí sắm sửa đồng thời nhận sổ đổ ngay sau khi bàn giao nhà.

Mua căn hộ trong thời điểm này, khách hàng sẽ nhận nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Tất cả người đặt mua thành công trước ngày 30/7 sẽ được chiết khấu lên đến 6,89% giá trị căn hộ. Nếu thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có, khách hàng đồng thời hưởng ưu đãi 9% một năm cho số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn.

Anland Complex có lợi thế vượt trội về tiến độ thanh toán. Dự án đã bước sang giai đoạn hoàn thiện nhưng khách hàng chỉ phải thanh toán đợt một là 20% giá trị căn hộ. Ngân hàng bảo trợ dự án TP Bank hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị hợp đồng. Người sử dụng gói vay thanh toán sớm sẽ hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/6/2018) đồng thời hưởng mức ưu đãi lên đến 4,38%.

Khách mua căn hộ cao cấp Anland Complex trong tháng 7 có cơ hội nhận những phần quà với tổng giá trị lên tới 95 triệu đồng như Macbook Air trị giá 29 triệu đồng, điện thoại iPhone 7 Plus 128GB 24 triệu đồng và iPhone 7 32GB 18 triệu đồng.

Huệ Chi