Co.opmart tặng quà miễn phí cho khách hàng

Hệ thống siêu thị Co.opmart liên kết với một đối tác quốc tế tổ chức chương trình tích tem đổi quà tặng đẳng cấp miễn phí. Chương trình nhằm mang đến cho khách hàng những món quà ý nghĩa và có giá trị sử dụng thiết thực giúp mâm cơm gia đình luôn đầy đủ, ấm cúng và tươi mới.

Đại diện truyền thông Saigon Co.op cho biết quà tặng đẳng cấp là những sản phẩm pha lê Spiegelau được hệ thống siêu thị Co.opmart nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Quà sẽ dành tặng miễn phí cho những khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả cấp độ thông qua hình thức tích tem từ hóa đơn mua hàng để đổi quà tặng.

coopmart-dang-tang-qua-sang-mien-phi
Khách hàng nhận miễn phí bộ tặng phẩm cao cấp trị giá hơn 3 triệu đồng tại Co.opmart Phan Văn Trị.

Bộ sản phẩm pha lê Spiegelau có nhiều lựa chọn như bộ 2 ly vang đỏ, vang trắng, hai ly cao hoặc thấp, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ. Các sản phẩm này khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, an toàn vì không chứa chì, chất liệu tinh khiết, không gây hại môi trường. Đặc biệt, sản phẩm này không bán tại thị trường Việt Nam.

Điểm nổi bật của chương trình tích tem đổi tặng quà đẳng cấp miễn phí là khách hàng được hưởng cả hai quyền lợi song song mà không phải trả thêm chi phí. Cụ thể, khi mua hàng trong khu tự chọn của Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, khách được tích điểm vào thẻ Co.opmart để được hưởng quyền lợi như thông thường.

Thêm vào đó, từ nay đến hết ngày 30/7, siêu thị còn căn cứ trên điểm mà khách hàng tích được để tặng tem đổi quà miễn phí đẳng cấp. Chương trình áp dụng tại Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food trên toàn quốc.

(Nguồn: Co.opmart)