Nam A Bank chi 20 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp

Từ nay đến hết 30/11, Nam A Bank triển khai chương trình “Kết nối Doanh nghiệp – Gia tăng giá trị”, tặng và giảm giá ví điện tử cho khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị lên đến hơn 20 tỷ đồng. Những cá nhân hoặc tổ chức giới thiệu khách hàng mới cho ngân hàng cũng nhận được quà.

Cụ thể, với chương trình “Lộc tràn ví, giao dịch miễn phí cùng Nam A Bank”, ngân hàng sẽ tặng một ví điện tử cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các công ty giao dịch lại với Nam A Bank. Bên cạnh đó, các công ty còn được mua ví điện tử với giá tiết kiệm đến 80% so với chi phí thực tế.

polyad

Chương trình “Kết nối Doanh nghiệp – Gia tăng giá trị” giúp gia tăng lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Chi tiết liên hệ hotline: 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.

Trong đợt khuyến mãi này, Nam A Bank phát hành 2018 ví điện tử với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng, gồm ba loại: ví Standard (5 triệu đồng), ví Gold (10 triệu đồng) và ví Diamond (20 triệu đồng). Ví được sử dụng để thanh toán các khoản phí: dịch vụ tín dụng, dịch vụ bảo lãnh, ngân hàng điện tử, giao dịch tại quầy.

Mỗi ví có thời hạn sử dụng đến 6 tháng, áp dụng cho tất cả giao dịch thu phí bằng đồng lẫn ngoại tệ. Khách hàng có thể chọn loại ví phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Song song với ưu đãi này, nhà băng này còn triển khai chương trình “Giới thiệu khách hàng – Nhận nghìn giải thưởng”, tặng 1.000 phần tiền mặt, mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho các cá nhân hoặc tổ chức giới thiệu thành công khách hàng doanh nghiệp mới cho ngân hàng.

Trước đó, Nam A Bank đã triển khai sản phẩm “Tài trợ đại lý ôtô” – tài trợ nguồn vốn ngắn hạn tối đa 12 tháng cho các đơn vị là đại lý phân phối của công ty sản xuất và lắp ráp ôtô tại Việt Nam hoặc đầu mối nhập khẩu trực tiếp xe từ nước ngoài. Với mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản và thời gian xử lý nhanh chóng, sản phẩm này giúp các công ty dễ dàng tiếp cận và nắm bắt cơ hội kinh doanh ôtô.

Huệ Chi