Nhà Vui giảm 20% giá tủ bếp Cleanup

Để thuận lợi hơn trong việc giới thiệu sản phẩm và tiếp cận tư vấn trực tiếp với khách hàng có nhu cầu tại miền Bắc, Nhà Vui vừa khai trương showroom bếp thứ 2 tại địa chỉ 450 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP Hà Nội.

showroom bếp thứ 2 tại địa chỉ 450 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Showroom bếp thứ 2 của Nhà Vui đặt tại số 450 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.

Ngoài trưng bày sản phẩm tủ bếp Cleanup, showroom mới còn kết hợp tư vấn thiết kế với thương hiệu “Chìa khóa trao tay” của Nhà Vui – đơn vị thiết kế 18 năm tuổi đời tại TP HCM. Khách hàng được sử dụng dịch vụ tư vấn trọn gói về thiết kế – nội Thất – thi công – vật liệu cao cấp, với quyền lựa chọn kiến trúc sư phù hợp tại Hà Nội hoặc TP HCM cho ngôi nhà mơ ước.

Tủ bếp Cleanup đã có mặt từ năm 2012 tại những dự án căn hộ và các công trình nhà ở, khu đô thị cao cấp Hà Nội. Với công nghệ cùng chất lượng Nhật Bản, các sản phẩm tủ bếp Cleanup đã được nhiều khách hàng thượng lưu tin dùng.

ưu đãi 20% cho 10 khách hàng đầu tiên mua tủ bếp thương hiệu Cleanup của Nhật Bản.

Ưu đãi 20% áp dụng cho khách hàng mua tủ bếp thương hiệu Cleanup.

Tháng 4/2017, Nhà Vui trở thành nhà phân phối duy nhất và chính thức của thương hiệu tủ bếp Cleanup – Nhật Bản. Công ty đã tư vấn thành công và cung cấp một khối lượng lớn tủ bếp hoàn thiện Cleanup cho các công trình nhà ở khu vực miền Nam và nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng miền Bắc.

Đại diện Nhà Vui cho biết đội ngũ tư vấn trực tiếp sẽ đem đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt tình, ngay từ giai đoạn ban đầu đến khi bàn giao công trình và bảo hành hậu mãi. Nhân dịp khai trương, Nhà Vui đang áp dụng chương trình ưu đãi 20% cho 10 khách hàng đầu tiên mua tủ bếp thương hiệu Cleanup của Nhật Bản.

Liên hệ tư vấn sản phẩm:

Website: chikhoatraotay.vn. FB: Hometech – vật liệu công nghệ Nhật Bản. Hotline: 0914 400 840

(Nguồn: Nhà Vui)