Nhiều chủ đầu tư chú trọng chuyên nghiệp hóa khâu bán hàng

Theo số liệu từ Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây Dựng), chỉ tính riêng trong tháng 6/2017, thị trường bất động sản Hà Nội có 1.300 giao dịch thành công. Như vậy, tính chung 6 tháng đầu năm có khoảng 6.700 giao dịch, phần lớn tập trung tại phân khúc căn hộ trung và cao cấp. Về giá, tháng 6/2017 và 6 tháng đầu năm không có nhiều biến động.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cũng chỉ rõ, thị trường bất động sản 6 tháng đầu tiếp tục tăng trưởng ổn định, thể hiện qua các yếu tố: giá cả, số lượng giao dịch, tính thanh khoản tốt lên, lượng hàng tồn kho giảm… Bên cạnh đó, cơ cấu hàng hoá tiếp tục được các chủ đầu tư điều chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu đa dạng của thị trường.

Lượng giao dịch nhà ở trung bình hàng tháng khoảng 1.300-1.500 giao dịch, ở 2 thị trường lớn của cả nước là Hà Nội và TP HCM (chỉ tính riêng giao dịch lần đầu tại các dự án mới mở bán). Mức tăng trưởng giao dịch trung bình khoảng 5% hàng tháng, mặt bằng giá chỉ tăng trong năm khoảng 2-7%.

Đại diện Sunshine Group cho biết, những dấu hiệu tích cực của 6 tháng đầu năm cho thấy thị trường bất động sản nửa cuối năm 2017 vẫn là kênh thu hút nhà đầu tư cá nhân nhưng sẽ phân hóa mạnh dựa trên nhu cầu và năng lực tài chính của nhà đầu tư. Những căn hộ trung, cao cấp có vị trí tốt vẫn là lựa chọn hợp lý.

Vị này phân tích, phối cảnh thị trường 6 tháng đầu năm nay là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp giữ vững hướng đi của mình, tập trung mạnh nguồn lực vào việc chuyên nghiệp hóa ở từng khâu sản phẩm.

“Xu hướng này thể hiện rõ khi một số chủ đầu tư có sản phẩm chuẩn bị bàn giao chú trọng xây dựng khâu vận hành, quản lý tòa nhà. Một số đơn vị mới tung hàng ra thị trường chú trọng phát triển khâu đào tạo nhân lực kinh doanh nhằm đưa ra những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về sản phẩm của mình”, đại diện Sunshine Group nhấn mạnh.

polyad
Nhiều doanh nghiệp chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Theo khảo sát của đơn vị này, việc chuyên nghiệp hóa khâu bán hàng được tất cả các bên tham gia thị trường đánh giá tích cực. Ông Nguyễn Quang – một khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho rằng, sự tư vấn của nhân viên môi trường là yếu tố quan trọng giúp người mua tin tưởng và quyết định mua căn hộ.

Hiện, Sunshine Group đầu tư hàng loạt dự án tên tuổi mang thương hiệu SunShine như Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Palace… Ngoài điều kiện pháp lý, chất lượng, vị trí, hệ thống tiện ích của sản phẩm, doanh nghiệp này luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự.

“Nguyên tắc của Sunshine Group là đưa những thông tin trung thực, khách quan, đầy đủ, có hệ thống về sản phẩm để khách hàng có quyết định đúng đắn, hợp lý nhất khi chọn nơi an cư lạc nghiệp”, đại điện doanh nghiệp cho hay.

Các đối tác của Sunshine Group
Sunshine Group luôn chú trọng đào tạo nhân lực.

Ngày 12/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nộ), Sunshine Group tổ chức sự kiện ký kết và đào tạo định hướng dự án Sunshine City (khu đô thị Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Tham gia chương trình có các đối tác của Sunshine Group, nhà phân phối và nhân viên kinh doanh của dự án SunShine City, bao gồm: Tây Đô Land, Vincapital land, EZ Property, Hệ thống siêu thị dự án STDA, Tân Long Land, Khang land, LP Land, Galaxy – Ngân Hà, Ngôi sao Châu Á….

Tại buổi lễ, đại diện SunShine Group đã cung cấp hệ thống thông tin đầy đủ về SunShine City như tổng quan dự án, tiến độ, kế hoạch triển khai, chương trình bán hàng, các giải pháp công nghệ, quy trình – dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà.

polyad
Dự án cao cấp Sunshine City của Tập đoàn Sunshine Group đang thu hút giới đầu tư và kinh doanh bất động sản Hà Nội. Liên hệ hotline: 1900 6077. Website: city.sunshinegroup.vn.

Sunshine City là công trình quy mô nhất của Tập đoàn Sunshine Group với tổng mức đầu tư lên đến hơn 5.000 tỷ đồng. Dự án thu hút khách hàng bởi vị trí đắc địa, thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc của ba đô thị hàng đầu thế giới: New York, Paris và Melbourne. Từng căn hộ được trang bị nội thất nhập ngoại, phù điêu mạ vàng cùng tầm nhìn Panorama thoáng rộng. Dự án còn có tiện ích đa dạng, nổi bật là bãi đáp trực thăng, bể bơi vô cực và sky bar trên mái.

Là công trình trọng điểm của Sunshine, Sunshine City đang được đẩy mạnh triển khai. Công tác thi công hạ tầng, cảnh quan cây xanh – chiếu sáng, căn hộ mẫu… đang gấp rút hoàn thiện. Dự kiến, công trình sẽ được bàn giao vào quý II/2019.

Huệ Chi