OCB hợp tác với ngân hàng Daegu Hàn Quốc

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng Daegu (Hàn Quốc).

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, trong đó tập trung dịch vụ thanh toán quốc tế, các sản phẩm cho doanh nghiệp SME, trao đổi học tập…

Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng giám đốc OCB cho biết, sự hợp tác với Daegu Bank đánh dấu bước tiến mới trong lộ trình phát triển của OCB ở các thị trường nước ngoài, nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng cả ở thị trường trong nước và quốc tế.

polyad
Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng giám đốc OCB và ông Lim, Hwan Oh – Phó chủ tịch điều hành cao cấp Daegu Bank.

“Thời gian qua, OCB đã mở rộng các hoạt động giao dịch với đối tác, khách hàng ngoài nước. Sau khi thành lập Ban FDI và đối tác Hàn Quốc, Công ty chuyển tiền Quốc tế Ngân hàng Phương Đông, OCB sẽ tiếp tục vươn ra thế giới với sự kết hợp với các đối tác nước ngoài”, ông Tùng cho hay.

Ông Lim, Hwan Oh – Phó chủ tịch điều hành cao cấp Daegu Bank cam kết sẽ tạo điều kiện cho OCB phát triển hơn trong cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm để OCB trở thành ngân hàng dẫn đầu về doanh nghiệp SME tại Việt Nam.

polyad
Lễ ký kết giữa OCB và Daegu Bank tại TP HCM.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập ngày 10/6/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính trong nước.

Daegu Bank (Hàn Quốc) thành lập năm 1967, với các ngành nghề kinh doanh chính, gồm: huy động, cho vay, ngoại hối, các dịch vụ và sản phẩm tài chính (quỹ, bancassurance), dịch vụ quản lý tài sản và internet banking…

Thanh Thư