Phát triển hệ thống tiện ích xanh tại khu đô thị Mỹ Gia

Khu đô thị Mỹ Gia được quy hoạch xen kẽ giữa đất nền và nhà phố xây sẵn, tạo không gian sống hiện đại nhưng hài hòa với thiên nhiên. Từ 290 triệu đồng một nền, khách hàng có thể sở hữu một chốn an cư thích hợp.

Nhà phố tại Mỹ Gia có kiến trúc mở, phối hợp giữa phong cách hiện đại và nét truyền thống Á Đông của người Việt Nam. Đội ngũ kiến trúc sư Phú Gia Thịnh kiến tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên, cửa sổ hướng ra khu vực công viên hay các tuyến đường lớn phủ rợp hàng cây xanh mát.

nhung-diem-khac-biet-cua-khu-do-thi-my-gia
Nhà thông minh xây sẵn phố Gia An tại khu đô thị Mỹ Gia.

Chợ Mỹ Gia nằm ngay trong lòng khu đô thị tạo thuận tiện cho cư dân nơi đây sinh hoạt và an cư. Có tổng diện tích 1,3 ha, khu chợ Mỹ Gia nằm giao nhau giữa 2 trục đường lớn giúp cư dân đi lại dễ dàng. Với định hướng phát triển khu đô thị khép kín hiện đại, chợ Mỹ Gia chính là điểm nhấn nổi bật cho khu đô thị.

Khu đô thị có 3 công viên xanh mát rộng từ 1,4 đến 1,7 ha, được bố trí tại các khu vực khác nhau, điều hòa không khí cho toàn khu. Các mảng xanh tràn ngập tràn khắp nơi mang đến không gian sống an lành cho cư dân. Hệ thống trường tiểu học, mầm non được đặt ngay nội khu dự án… sẽ đáp ứng nhu cầu của người dân.

Nằm trên tuyến đường Dũng Sĩ Điện Ngọc (Đà Nẵng), khu đô thị Mỹ Gia kết nối trực tiếp với trục đường biển Lạc Long Quân dễ dàng di chuyển đến các cụm resort ven biển, bãi tắm Viêm Đông hay di chuyển vào phố cổ Hội An. Cách lưu vực sông Cổ Cò chỉ 3 phút chạy xe, từ Mỹ Gia, cư dân có thể cảm nhận không khí trong lành và làn gió mát từ sông thổi vào hay không khí của bãi tắm Viêm Đông chỉ cách dự án 5 phút chạy xe.

nhung-diem-khac-biet-cua-khu-do-thi-my-gia-1
Nội thất phòng khách nhà xây sẵn phố Gia An, khu đô thị Mỹ Gia. Liên hệ chủ đầu tư Phú Gia Thịnh qua hotline: 0905.42.5555. Website: www.phugiathinhcorp.vn.

Dự án còn hưởng lợi từ tiện ích ngoại khu phong khú. Chỉ 4-20 phút di chuyển, mọi người có thể đến sân golf Montgomeries Links và tổ hợp giải trí Coco Bay; bãi biển Viêm Đông cũng như cụm resort ven biển hay làng Đại học Đà Nẵng, Đại học Bộ Nội Vụ, khu đô thị FPT City Đà Nẵng, khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, TP Hội An hay trung tâm TP Đà Nẵng.

Chủ đầu tư Phú Gia Thịnh lên ý tưởng xây dựng khu đô thị Mỹ Gia là một khu đô thị khép kín với nhiều không gian sống xanh, môi trường sống trong lành và khu đô thị không hoang hóa.

Huệ Chi